ระบบหุ้นส่วนอันลิมิต

คุณสามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ ก็อป แล้ว โพสต์ ในช่องทางโซเชียลต่างๆ ยิ่งโพสต์มากยิ่งได้มาก สร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน

สร้างรายได้จากการแชร์

คุณสามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าคุณแบบง่ายๆ ด้วยวิธีเพียงแค่ ก็อป แล้ว โพสต์ ยิ่งโพสต์มากยิ่งได้มาก สร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือนด้วยระบบแนะนำสมาชิก(AF) แค่ก็อปข้อความแล้วนำไปส่งต่อให้เพื่อน หรือนำไปโพสต์ในสื่อโซเซียลต่างๆ เช่น Facebook , Line , Instagram และสื่ออื่นๆอีกมากมายที่ท่านรู้จัก

เมื่อลิ้งค์ที่ท่านโพสต์มีคนกดสมัครสมาชิกเข้ามา คนที่สมัครผ่านลิงค์ที่ท่านนำไปโพสต์ จะเป็นลูกค้าของท่านโดยอัตโนมัติ ท่านจะได้รับส่วนแบ่งจากยอดเดิมพันทั้งหมดของสมาชิกที่ท่านแนะนำเข้ามา (โดยไม่มีเงื่อนไข) เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวท่านเองได้อย่างง่ายๆและมั่นคง

เงื่อนไขในการรับรายได้

 

วิธีการสร้างรายได้จากการแชร์ลิงค์

1. สมัครผ่านหน้าเว็บ

เมื่อคุณสมัครผ่านหน้าเว็บ unlimit888 คุณจะได้ USERNAME และ PASSWORD จากนั้นนำไปล็อคอินหน้าเว็บ เลื่อนลงมาด้านล่างจะเจอกับปุ่ม “รับรายได้”

2. แชร์ลิงค์แนะนำในสื่อโซเชียล

กดคลิกที่ปุ่มสีแดง “แชร์ลิงค์รับรายได้” จากนั้นนำลิงค์ที่ได้นั้นไปแชร์ต่อในสื่อโซเชียล ทั้ง Facebook, Twitter หรือ Instagram

3. รับส่วนแบ่งจากกำไรบริษัท

คนสมัครจากลิงค์ของคุณจะกลายเป็นลูกทีมของคุณทันที จากนั้นคุณจะได้รับส่วนแบ่งจากกำไรของบริษัท ยิ่งคุณมีลูกทีมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับกำไรมากเท่านั้น